Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Áo Barca 2017 sân nhà mùa giải mới sọc đỏ xanh

Áo thi đấu bóng đá của câu lạc bộ Barcelona mùa giải mới 2017 được Nike thiết kế đã quay trở lại sọc dọc quen thuộc thay vì sọc ngang như ở mùa giải 2016. Mẫu áo năm nay mới được ra mắt nhưng đã được các fan Cule săn lùng khá nhiều, từ khóa "áo barca 2017" được tìm kiếm rất mạnh trên Google.

Áo CLB Barca 2017 sân nhà


Áo Barca sân nhà 2017 với màu sắc quen thuộc là sọc xanh - đỏ kết hợp làm chủ đạo, logo hãng thể thao lớn nhất thế giới Nike đặt ở ngực phải, logo câu lạc bộ Barcelona được đặt trang trọng trên ngực trái của áo đấu. Đặc biệt, năm nay mẫu áo đấu của câu lạc bộ Barca không có nhà tài trợ ở trước áo, chỉ có logo Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc Unicef đặt sau áo dưới số.
Mẫu áo năm nay được phối với quần màu xanh và vớ CLB Barca màu xanh để tạo nên một bộ trang phục thi đấu sân nhà hoàn chỉnh.
Bạn có nhận xét gì về mẫu áo đấu câu lạc bộ Barca 2017 sân nhà mới nhất? Hãy cho biết cảm nhận của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

Bạn có thể xem thêm:
- Áo Barca sân khách 2017
- Áo Barca mẫu 3 sân khách 2017

2 nhận xét:

  1. Quần tập gym nam chuyên cung cấp,áo body tập gym,quần dài tập gym nam,quần short tập gym nam,găng tay tập gym và tất cả phụ kiện dành cho anh em tập gym

    Trả lờiXóa
  2. Gym Sport là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm áo tập gym nam,quần tập gym nam,phụ kiện tập gym,găng tay tập gym. Tại đây bạn có thể dễ dàng mua Quần áo và dụng cụ thể thao chất lượng cao, chính hãng

    Trả lờiXóa